Bình Nhưỡng

Điểm tham quan Bình Nhưỡng

Du lịch Triều Tiên điểm du lịch nổi tiếng thu hút khách du lịch trên thế giới. Du lịch Triều Tiên khám phá những điểm du lịch mang đậm dấu ấn lịch sử như quảng trường Kim Il Sung, tháp Juche hay cổng vòm thống nhất có sức hút đặc biệt với du khách khi đến Triều Tiên.

Khu phi quân sự DMZ

60 năm sau chiến tranh, khu Phi quân sự (DMZ) giữa hai nước Triều Tiên và Hàn Quốc đã trở thành điểm thu hút khách du lịch Triều Tiên nhiều du khách. Nơi đây được nhiều người mệnh danh là "nơi đáng sợ nhất trái đất". Nếu bạn du lịch tới đây bằng tour ở Hàn Quốc, du khách còn được vào thăm cả đường hầm do Triều Tiên đào để thâm nhập Hàn Quốc.

Không khí trang nghiêm của khu phi quân sự DMZ

Đường biên giới trên bộ giữa Triều Tiên và Hàn Quốc dài 248 km, chia đôi bán đảo Triều Tiên sau chiến tranh năm 1950-1953. Khu vực phi quân sự (DMZ) là vùng đất rộng hơn 1,6 km sang mỗi bên tính từ đường biên giới giữa hai nước.

Tháp Juche

Tháp Juche (tháp Chủ thể) là một trong điểm du lịch nổi tiếng ở Triều Tiên, biểu tượng nổi tiếng của Triều Tiên, được xây dựng nhân kỷ niệm lần thứ 70 của chủ tịch Kim Il Sung. Phía trước tòa tháp là tượng người cầm ba biểu tượng của đảng Công nhân Triều Tiên: một cái búa, một cái liềm và một cây bút. Du khách đi du lịch Triều Tiên có thể lên đỉnh tháp tham quan và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố hoặc ngồi ngắm dòng người đi lại.

Tháp Juche tòa tháp cao nổi bật đứng yên bình trong bóng hoàng hôn

Cổng vòm Thống Nhất

Cổng vòm Thống Nhất nằm ở Thủ đô Pyongyang (Bình Nhưỡng) được hoàn thành năm 2001. Ngay bên dưới là con đường cao tốc Thống Nhất, tuyến đường được kiểm soát chặt chẽ. Nơi đây cũng là điểm du lịch ở Triều Tiên thu hút khách du lịch đến tham quan.

Cổng vòm Thống Nhất điểm du lịch nổi tiếng ở Triều Tiên

Tượng đài Nền tảng của Đảng Lao Động

Ngay bên dưới con đường mà tháp Juche tọa lạc, tượng đài Nền tảng của Đảng Lao Động Triều Tiên hiện lên hiên ngang. Công trình được xây dựng trong những năm đầu thập kỉ 90 để kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Đảng Lao Động Triều Tiên.

Tượng đài Nền tảng của Đảng Lao Động

Quảng trường Kim Il Sung

Nằm ở trung tâm thủ đô Bình Nhưỡng, đây là một quảng trường rộng lớn và là điểm du lịch nổi tiếng ở Triều Tiên được đặt tên theo nhà lãnh đạo nổi tiếng của Triều Tiên Kim Il Sung (Kim Nhật Thành). Quảng trường được khai trương vào tháng 8/1954, nằm bên bờ tây của sông Taedong. Đây là nơi tập trung cho các cuộc mít tinh, vũ hội, các cuộc duyệt binh.

Quảng trường Kim Il Sung đứng thứ 30 trong số những quảng trường rộng lớn nhất thế giới

Hiển thị thêm danh sách tour »

Bình Nhưỡng

Điểm tham quan

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.