Từ tháng 2, du lịch châu Âu có thể làm visa trước 6 tháng

Mon, 17/02/2020  |  Danh mục: Tin tức  |  Thẻ: thị thực ngắn hạn eu , visa Schengen , visa châu âu

GoldenTour - Những quy định mới về thị thực ngắn hạn của EU nhằm giúp cho hàng triệu khách du lịch châu Âu hợp pháp mỗi năm xin visa dễ dàng hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho du lịch và kinh doanh,

Những quy định mới về thị thực ngắn hạn của EU (visa Schengen) bắt đầu được áp dụng từ ngày 02 tháng 2 trên toàn cầu. Những quy định này giúp cho hàng triệu khách tới EU hợp pháp mỗi năm xin visa dễ dàng hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho du lịch và kinh doanh, đồng thời đưa ra các nguồn lực để ngăn chặn các rủi ro nhập cư bất hợp pháp và nguy cơ cho an ninh nội khối.

Thủ tục xin visa châu Âu trở nên thân thiện hơn: ví dụ, du khách có thể nộp đơn xin visa 6 tháng trước chuyến đi, thay vì 3 tháng như trước đây. Đối với những du khách thường xuyên đến châu Âu có thể dễ dàng hơn khi xin visa ra vào nhiều lần với thời hạn dài. Tuy nhiên phí xin visa sẽ tăng thêm 20euro nhằm giúp duy trì các nguồn lực đầy đủ để xét duyệt hồ sơ và thăm dò các rủi ro an ninh tiềm tang và nhập cư trái phép. Đây là lần tăng phí visa đầu tiên kể từ năm 2006 và phù hợp với lạm phát.

Thêm vào đó, EU giờ đây có thể sửa đổi những quy định về xét duyệt các hồ sơ xin visa (ví dụ thời gian xét duyệt, mức phí visa hoặc việc cấp visa ra vào nhiều lần) phụ thuộc vào việc liệu một nước không phải thuộc EU hợp tác đầy đủ về việc trao trả và tái nhận các công dân của nước họ sống bất hợp pháp trong EU.

Các quy định thị thực của EU bao gồm cả thị thực ngắn hạn trong khối Schengen gồm 22 quốc gia thành viên EU và 4 nước khác. Hiện tại, các công dân từ 105 nước và lãnh thổ không thuộc EU phải xin visa khi đến khu vực Schengen cho các chuyến đi ngắn hạn.

Cần thêm thông tin vê dịch vụ visa, tour Tây, Đông Âu vui lòng liên hệ hotline: 0939446006

Một số hình ảnh du lịch châu Âu - DulichChauAu.tours

>> xem thêm: Tour Châu trong tầm tay - Tin tức du lịch

Tổng hợp

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

CEO

+84939446006