Việt Nam

Lý do vì sao đảo ngọc Phú Quốc là nơi mơ đến - chốn mong về của nhiều du khách


DulichCongvu.com - Nhờ khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, biển đẹp và ẩm thực phong phú mà Phú Quốc trở thành "thiên đường" của nhiều du khách.

Bề dày lịch sử  

Điều khiến Phú Quốc hấp dẫn khách du lịch chính là bề dày lịch sử của hòn đảo này. Du khách tới đây có thể khám phá nhà tù Phú Quốc - nơi giam giữ những tù nhân Cách mạng. Bên cạnh đó là giếng Ngự - nơi chúa Nguyễn Ánh từng khơi nguồn nước ngọt trong một lần chạy trốn quân Tây Sơn hay đền thờ Nguyễn Trung Trực tại mũi Gành Dầu. 

Thiên nhiên hoang sơ; biển đảo đẹp, thưa vắng  

Biển đẹp, trong vắt lại vắng vẻ chính là điểm nhấn khiến Phú Quốc hấp dẫn hơn trong mắt du khách trong và ngoài nước. Đây là nơi lý tưởng để bạn thoát khỏi cảnh chen chúc khi đi nghỉ mát. Hãy tìm đến bãi Sao, bãi Dài, bãi Trường, hòn Mây Rút Trong, hòn Thơm... để tận hưởng khung cảnh biển xanh, mây trắng, nắng vàng.

Tới Phú Quốc, những người yêu thiên nhiên còn được chìm đắm trong không gian xanh mướt, nguyên sơ của những khu rừng. Các hoạt động gắn với thiên nhiên như đi bộ đường dài, lặn biển, leo núi... ở đây cũng khá phát triển giúp cho du khách thực sự thư thái và thoải mái.

Ẩm thực phong phú

Du khách dễ dàng tìm thấy các nhà hàng phục vụ hải sản và đồ uống ngon quanh đảo, đặc biệt tại chợ đêm Phú Quốc và chợ đêm Dinh Cậu. Những món nhất định nên thử là gỏi cá trích, bánh canh cá thu, bún kèn, còi biên mai nướng, cháo nhum, nhum nướng mỡ hành, nấm tràm và hạt é thốt nốt mủ trôm.

>> xem thêm: Tour du lịch trong nước

Theo Moon

Hiển thị thêm danh sách tour »

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

CEO

+84939446006