Vietnam Airlines cho phép làm thủ tục xuyên suốt trên đường bay Côn Đảo

GoldenTour - Từ ngày 20/10, hành khách du lịch Côn Đảo của VNA Group (gồm Vietnam Airlines, VASCO, Pacific Airlines) có hành trình nối chuyến qua Tp. Hồ Chí Minh chỉ cần làm thủ tục các chuyến bay một lần duy nhất.

Đây là tuyến đường bay Côn Đảo đầu tiên được VNA Group triển khai quy trình này nhằm mang lại dịch vụ thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng hơn cho hành khách có hành trình nối chuyến.

Chính sách mới được áp dụng cho hành khách đi du lịch Côn Đảo từ sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh), Nội Bài (Hà Nội), Cát Bi (Hải Phòng), Thọ Xuân (Thanh Hóa), Vinh (Nghệ An), Cam Ranh (Khánh Hòa), Đà Nẵng đến Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh) trên chuyến bay của VNA hoặc PA, sau đó tiếp tục đi từ Tân Sơn Nhất đến Côn Đảo trên chuyến bay của VASCO trong cùng ngày và ngược lại.

Hành khách chỉ cần làm thủ tục một lần duy nhất tại sân bay xuất phát của chặng bay đầu tiên và nhận 02 thẻ lên máy bay cho 02 chặng bay tương ứng. Tại điểm trung chuyển Tân Sơn Nhất, hành khách có thể đi thẳng đến cửa an ninh và cửa ra máy bay mà không cần qua quầy thủ tục hàng không. Hành lý của khách sẽ được chuyển thẳng từ nơi xuất phát ban đầu tới điểm đến cuối cùng mà không cần làm thủ tục tại sân bay nối chuyến.

Dự kiến trong thời gian tới, VNA Group sẽ mở rộng chính sách làm thủ tục một lần đối với toàn bộ hành khách có hành trình nối chuyến tại điểm trung chuyển bất kỳ do các hãng thuộc VNA Group khai thác.

VNA Group triển khai quy trình làm thủ tục một lần trên đường bay Côn Đảo ảnh 1

Hành khách chỉ cần làm thủ tục một lần duy nhất tại sân bay xuất phát của chặng bay đầu tiên và nhận 02 thẻ lên máy bay cho 02 chặng bay tương ứng. (Ảnh: VNA).

Hiện nay đường bay Côn Đảo là một trong những tuyến đường bay nhộn nhịp nhất của VNA Group với tần suất lên đến 18 chuyến/ngày trải dài từ sáng đến chiều. Hành khách có thể dễ dàng đến Côn Đảo thông qua nối chuyến tại cảng hàng không Tân Sơn Nhất nhờ mạng bay rộng khắp của VNA Group, với hầu hết sân bay trong nước được kết nối trực tiếp đến Tp. Hồ Chí Minh. Trong đó, riêng đường bay trục Hà Nội - Tp. Hồ Chí Minh có tần suất cao nhất lên đến gần 40 chuyến/ngày và thường được khai thác bằng các loại máy bay thân rộng hiện đại như Boeing 787, Airbus A350,...

>>Có thể bạn quan tâm Côn Đảo lọt vào Top 9 hòn đảo bí ẩn nhất thế giới

Hành khách đi du lịch Côn Đảo, đi lễ Cô Sáu trong thời gian này có cơ hội nhận được ưu đãi hấp dẫn từ VNA Group như giá vé chỉ từ 435.000 VNĐ/chiều (tương đương 1.299.000 VNĐ/chiều bao gồm thuế, phí), giảm 15% giá vé cho các cựu chiến binh và giảm 10% giá vé khi mua combo 02 vé khứ hồi. Hội viên Bông Sen Vàng sẽ được tặng 1.000 dặm thưởng cho mỗi chuyến bay từ Tp. Hồ Chí Minh hoặc Cần Thơ đi Côn Đảo và ngược lại.

VNA Group triển khai quy trình làm thủ tục một lần trên đường bay Côn Đảo ảnh 2

Hiện nay đường bay Côn Đảo là một trong những tuyến đường bay nhộn nhịp nhất của VNA Group. (Ảnh: VNA).

Để biết thêm thông tin chi tiết, hành khách của VNA và VASCO có thể truy cập website www.vietnamairlines.com, PA có thể truy cập website www.pacificairlines.com, liên hệ các phòng vé Đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc.

VNA Group triển khai quy trình làm thủ tục một lần trên đường bay Côn Đảo ảnh 3

Côn Đảo nằm ở phía đông nam của vùng biển Việt Nam. Nơi đây tập hợp 16 hòn đảo lớn, nhỏ và mỗi hòn đảo đều có nét đẹp riêng. Quần đảo cũng được tạp chí Vogue Paris nhận xét là một vùng đất mơ mộng với vẻ đẹp thiên nhiên thuần khiết và giữ được hệ sinh thái nguyên vẹn. Bên cạnh Tour du lịch tâm linh và khám phá văn hóa lịch sử, du khách đến đây có thể tận hưởng những cung đường đầy nắng bên bờ biển hiền hòa, quyến rũ.

>> xem thêm: Côn Đảo Huyền thoại Tin tức du lịch

Theo VNA

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.