Vietnam Airlines mở 2 đường bay mới đến điểm du lịch Bali, Phuket

GoldenTour.vn - Hành khách sẽ có thêm lựa chọn về đường hàng không đến Bali, Phuket hay Bangkok nhờ việc mở thêm các đường bay mới của Vietnam Airlines.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hành khách trong việc ghé thăm Bali (Indonesia) và Phuket (Thái Lan), từ ngày 27/10 tới, Vietnam Airlines sẽ mở hai đường bay mới kết nối Thành phố Hồ Chí Minh với hai hòn đảo nổi tiếng bậc nhất thế giới này.

Với lịch khởi hành linh hoạt, trải đều các ngày trong tuần, các đường bay mới sẽ mang đến cho hành khách nhiều lựa chọn đa dạng và thuận tiện để lên kế hoạch trải nghiệm hai điểm đến hấp dẫn này.

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ khai thác đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Bali với tần suất 7 chuyến/tuần. Tuy nhiên, trong thời gian đầu từ ngày 27/10/2019 đến cuối tháng 3/2020, hãng sẽ thực hiện 5 chuyến/tuần do hạn chế về mặt khai thác tại sân bay Denpasar (Bali).

Các chuyến bay khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh lúc 11 giờ 10 và từ Bali lúc 16 giờ 50 các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm, thứ Sáu, Chủ nhật. Đây là đường bay thứ hai của Vietnam Airlines kết nối Việt Nam với Indonesia, sau đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Jakarta được hãng khai thác từ tháng 12/2012 đến nay với tần suất 7 chuyến/tuần.

Cùng với đó, đường bay thứ ba giữa Việt Nam-Thái Lan của Vietnam Airlines là Thành phố Hồ Chí Minh-Phuket sẽ được hãng đưa vào khai thác với tần suất 3 chuyến/tuần. Hành khách có thể khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh lúc 15 giờ 50 và từ Phuket lúc 18 giờ 40 các ngày thứ Ba, thứ Sáu, Chủ nhật. Với tiềm năng phát triển lớn, dự kiến đường bay này cũng sẽ được tăng tần suất lên 7 chuyến/tuần từ cuối tháng 3/2020.

Bên cạnh hai đường bay mới, Vietnam Airlines cũng sẽ khai thác trở lại đường bay kết nối thành phố biển Đà Nẵng với Bangkok - Thủ đô của Thái Lan từ ngày 27/10/2019, khởi hành hằng ngày từ Đà Nẵng lúc 15 giờ 20 và từ Bangkok lúc 18 giờ.

“Các đường bay mới khẳng định cam kết của Vietnam Airines trong việc không ngừng mở rộng, phát triển mạng đường bay, mang đến cho hành khách sự kết nối thuận tiện và nhiều lựa chọn linh hoạt.”

Bên cạnh phục vụ nhu cầu bay thẳng, theo Vietnam Airlines, các đường bay này còn tạo thuận lợi cho du khách quốc tế từ châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều nơi khác trên thế giới dễ dàng đến với những bãi biển nổi tiếng tại Bali, Phuket nhờ các chuyến bay nối chuyến của Vietnam Airlines.

Các đường bay mới của Vietnam Airlines đều được khai thác bằng máy bay Airbus A321 với tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế 4 sao. Ngoài các tiêu chuẩn về hành lý ký gửi miễn cước và hành lý xách tay (trừ hạng vé Phổ thông siêu tiết kiệm không gồm hành lý ký gửi), hành khách còn được phục vụ suất ăn nhẹ hoặc suất ăn nóng trên chuyến bay tùy vào thời gian bay.

Nhân dịp mở đường bay mới, với thế mạnh và kinh nghiệm tại thị trường Indonesia 10 năm qua, VP đại diện tại Bali và Jakarta, GoldenTour phối hợp với Hãng Hàng không quốc gia Vietnam Airlines  - Đại sứ quán Indonesia - Hiệp hội du lịch Bali giới thiệu Siêu phẩm du lịch Bali mới Check in " Cổng trời Bali" 4 ngày / 3 đêm - tiêu chuẩn 4 sao với mức giá Ưu đãi chưa từng có

Cần thêm thông tin vui lòng liên lạc VP GoldenTour - Hotline: 0939446006 
Phụ trách : Ms. Hà Linh  - 0936447277  

  

>> xem thêm: Tin tức du lịch - Tour Cổng Trời Bali - Du lịch Thái Lan

Theo Việt Hùng (Vietnam+)

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

CEO

+84939446006