Vietnam Airlines mở đường bay thẳng từ Nha Trang – Seoul

Mon, 19/03/2018  |  Danh mục: Tin tức

Từ ngày 25/3/2018, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines (VNA) khai trương đường bay mới Nha Trang (Việt Nam) – Seoul (Hàn Quốc) với tần suất 4 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A321.

VNA cho biết, nắm bắt xu thế và nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao giữa Việt Nam và Hàn Quốc, nhất là kết nối các điểm du lịch nội địa Việt Nam với thủ đô “xứ sở kim chi”, từ ngày 25/3 tới, VNA chính thức khai trương đường bay mới Nha Trang – Seoul với tần suất 4 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A321.
 

Các chuyến bay sẽ xuất phát từ sân bay Cam Ranh lúc 21h35 các ngày thứ Ba, thứ Tư, thứ Bảy, Chủ Nhật và từ sân bay Incheon lúc 6h20 (giờ địa phương) các ngày thứHai, thứ Tư, thứ Năm, Chủ Nhật với thời gian bay khoảng 5 tiếng.
 

Nha Trang nổi tiếng “hòn ngọc Viễn Đông” với thời tiết hài hòa cả 4 mùa. Trong khi đó, thủ đô Seoul với sân bay quốc tế Incheon là sân bay lớn nhất của Hàn Quốc, là điểm trung chuyển chuyến bay, hành khách và hàng hóa chính cho cả khu vực Đông Á. Theo thống kê của Trung tâm Hàng không châu Á – Thái Bình Dương (CAPA), thị trường Việt Nam đứng thứ ba về sản lượng hành khách trung bình tuần tới sân bay Incheon.

Đây là đường bay thứ tư của VNA kết nối Việt Nam với thủ đô Hàn Quốc, sau các đường bay giữa Hà Nội/TP Hồ Chí Minh/Đà Nẵng – Seoul. Mở đường bay mới Nha Trang – Seoul là một bước tiến quan trọng trong triển khai thỏa thuận hợp tác xúc tiến thương mại, du lịch, hàng không được ký giữa UBND tỉnh Khánh Hòa và VNA hồi tháng 10/2017.

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.