VPBS chuyến đi cảm nhận đất nước Hàn Quốc

Dear anh Dũng, chị Hiền, chị Vân, Hà Linh và nhìu nhìu ACE GoldenTour nữa,

Lời đầu tiên, lá thư này xin phép được thay mặt cho 200 ACE VPBS xin gửi lời cảm ơn chân thành và đáng iu nhất cho các ACE GOLDENTOUR đã tổ chức 1 chuyến đi Hàn quốc thành công rực rỡ và cực nhiều trải nghiệm cho chúng em ạ!

Trong suốt chuyến đi vừa qua với tư cách là khách hàng thân thiết suốt 5 năm cộng tác, chúng em đặc biệt gửi lời cảm ơn tới anh Dũng và chị Hiền đã “dũng cảm” nhận kèo của chúng em với 1 thời gian chuẩn bị siêu gấp và quá nhiều thứ còn ngổn ngang, và kết quả cuối cùng chỉ có thể nói là GREATTTTT!  Anh Lâm Dũng, a Trường, a Nil, chú Tri đều rất là happy và đánh giá cao dịch vụ tour… Xin cảm ơn ekip tại VN đã chuẩn bị hồ sơ thủ tục làm visa cực kỳ chu đáo, giải đáp thắc mắc của mọi người nhanh chóng, tỉ lệ thành công visa là 100% J. Khi đến Hàn quốc, chúng em lại đặc biệt cảm ơn các ACE hướng dẫn đoàn (a Cảnh, chị Thu, Yumi, Quân, Yến, Happy Kim.v.v…) đã chu đáo hết mình, gi gỉ gì gi cái gì cũng nhờ (nhờ mang rượu, nhờ mua quà hộ, nhờ ship đồ, nhờ order, nhờ…tìm ng yêu, nhờ tìm chỗ ăn chơi, hướng dẫn tắm hơi @@)…..đều là những kỷ niệm hạnh phúc mà cả đoàn ko bao giờ quên.

Hi vọng rằng các ACE mình hãy nhìn vào kết quả cuối cùng là GREATTTTT để quên hết những điểm còn chưa được như ý muốn để sang năm lại cùng nhau viết tiếp những hành trình mới!!!

Một lần nữa thay mặt Đoàn chúng em xin cảm ơn Công ty Golden tour, cảm ơn đến tất cả bộ phận và HDV du lịch đã cho toàn Đoàn chúng em một chuyến du lịch an toàn, trọn vẹn niềm vui. Kính chúc Công ty GoldenTour luôn phát triển và lớn mạnh đáp ứng cho tất cả chúng ta những chuyến du lịch tốt nhất! 

 

Quách Mai Vân

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận thông tin khuyến mại mới nhất.

CEO

+84939446006